Lãnh đạo gặp mặt đội U17 FLC Thanh Hóa trước khi thi đấu giải quốc gia U17

24/05/2016

Hôm qua ngày 23/5, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã có buổi gặp mặt thân mật động viên các cháu U17, trước khi đi thi đấu vòng loại giải U17 Quốc Gia từ 25/5 đến 16/6 tại Hà Nội. Đội U17 FLC Thanh Hóa nằm ở bảng A gồm 6 đội: Hà Nội T&T, Viettel, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa. Các đội thi đấu theo vòng tròn 2 lượt tính điểm, vòng chung kết gồm những đội đứng nhất nhì mỗi bảng tổ chức tại Tây Ninh.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo CLB căn dặn BHL phải hết sức chú ý đến vấn đề an toàn các cháu khi đi thi đấu. Đảm bảo tốt nơi ăn, nghỉ,  để các cháu có sức khỏe tốt nhất tham gia thi đấu. Đây là lần đi thi đấu xa dài ngày, vì vậy BHL phải sát sao theo dõi quan tâm đến các cháu, động viên các cháu cố gắng thi đấu tốt.

Giám đốc Nguyễn Trọng Hoài  căn dặn các cháu:” Các cháu là tài sản vô cùng quý của CLB. Khi thi đấu các cháu phải nhớ rằng. Mình là người đại diện bộ mặt CLB,cho chính mình. Vì vậy mình sẽ thi đấu nỗ lực hết khả năng mình, fairplay. Dù thắng hay thua thì ta sẽ thể hiện lối đá truyền thống CLB.”

Đại diện BHL, VĐV hứa với lãnh đạo CLB sẽ cố gắng hết sức mình, đá đẹp và đạt kết quả tốt nhất để không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo CLB.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: