Sự trở lại của những chiến binh

23/12/2017

Hôm nay (23/12), CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã có buổi ra mắt 5 bản hợp đồng mới để chuẩn bị cho mùa giải 2018. Đáng chú ý nhất chính là sự trở lại của 3 cựu binh trong quá khứ đó chính là Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Minh Tùng và Trịnh Quang Vinh. Hai cầu thủ còn lại chính là Bùi Văn Hiếu và Phạm Văn Nam.

FLC Thanh Hóa đón nhiều tân binh chất lượng

Cả 5 bản hợp đồng mới của đội bóng đều từng thi đấu trong màu áo ĐTQG Việt Nam, U23 Việt Nam và nhiều năm chinh chiến tại ở V.League. Hơn nữa, Quang Vinh, Xuân Thành và Minh Tùng đều rất hiểu FLC Thanh Hóa khi đây là lần thứ 2 họ khoác lên mình màu áo xứ Thanh. Có thể nói, những sự bổ sung này đều rất cần thiết cho đội bóng khi các vị trí trung vệ và tiền vệ vẫn còn khá mỏng.


Chia sẻ với tập thể đội bóng và người hâm mộ, hậu vệ Nguyễn Xuân Thành không giấu được sự xúc động: “Tuy chia tay đội bóng 3 năm qua nhưng tôi chưa bao giờ quên được quãng thời gian trước đây, bởi nếu không có Thanh Hóa thì chưa chắc tôi đã có thể trở lại ĐTQG. Lần này trở về, đầu tiên là tôi biết sức mình vẫn còn cống hiến được cho đội bóng, lãnh đạo CLB lại rất tâm huyết và muổn rằng đội phải có thành tích cao để phục vụ người hâm mộ. Thứ 2, thực sự môi trường của đội rất tốt và cũng rất gần gia đình tôi, khi vợ tôi cũng chuẩn bị sinh con. Tôi tin rằng đây sẽ là mùa giải thành công với FLC Thanh Hóa.”


Với sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn FLC, đội bóng xứ Thanh đang có những bước chuẩn bị quan trọng để tham dự AFC Champions League. Hãy cùng chờ xem liệu chúng ta có thể làm nên bất ngờ trong lần đầu tiên bước ra biển lớn hay không?