Cầu thủ U13 FLC Thanh Hóa được mời dự Confed Cup

30/06/2017

Không những kì Confed Cup khác, Confed Cup 2017 với người Việt Nam có phần trầm lắng hơn thường lệ bởi giải đấu này không được mua bàn quyền tại Việt Nam. Nhưng với cá nhân 2 cầu thủ Lê Bá Nam (U13 FLC Thanh Hóa) và Lê Nguyễn Văn Thọ (U13 SHB.Đà Nẵng), giải đấu diễn ra tại Nga sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên của các em.
 
Cầu thủ U13 FLC Thanh Hóa được mời dự Confed Cup

Các cầu thủ nhí đã có những kỉ niệm tuyệt vời tại Nga

Bá Nam và Văn Thọ chính là 2 cầu thủ nhí duy nhất của bóng đá Việt Nam được mời tham dự sự kiện giao lưu bóng đá Gazprom's tại St Petersburg, một trong số những địa điểm tổ chức kì Confed Cup tại nước Nga. Theo đó, Bá Nam và Văn Thọ sẽ được tham gia chương trình giao lưu đặc biệt này trong khoảng thời gian hơn 1 tuần từ ngày 26/6 đến ngày 3/7. Đây cũng là quãng thời gian mà những trận đấu bán kết, chung kết Confed Cup 2017 diễn ra.
 
Cầu thủ U13 FLC Thanh Hóa được mời dự Confed Cup
 
Gazprom's là một chương trình giao lưu bóng đá quốc tế được tổ chức tại Nga với nhà tài trợ chính là tập đoàn năng lượng Gazprom, một trong những tập đoàn mạnh nhất thế giới trong lĩnh vực của mình. Thư mời cho Bá Nam và Văn Thọ đều được đích thân FIFA gửi đến cho VFF, hy vọng rằng những cầu thủ nhí xuất sắc như Bá Nam và Văn Thọ sẽ có những trải nghiệm quý báu và giấc mơ sân cỏ của các em sẽ được tiếp thêm sức mạnh lớn lao từ chính những trải nghiệm này.