FLC Thanh Hoá tiếp lửa tình yêu CĐV nhà

13/06/2017

Từ ngày 9/6, NHM của FLC Thanh Hóa trên mọi miền cả nước sẽ có cơ hội được hiện thực hoá tình yêu của mình với đội bóng quê hương bằng các sản phẩm lưu niệm lần đầu tiên được chính đội bóng xứ Thanh thiết kế và đặt hàng sản xuất. CLB FLC Thanh Hóa sẽ mang đến cho khán giả trọn bộ sưu tập các sản phẩm lưu niệm như móc khóa, đồng hồ, bóng....thông qua kênh Fanpage cũng như Fanshop ngay tại sân nhà.Các sản phẩm này đều được sản xuất theo đơn hàng riêng của FLC Thanh Hóa, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng, đồng thời bản sắc xứ Thanh là điều mà ban lãnh đạo đội bóng đặc biệt chú trọng.
 

Những bước chuyển mình quan trọng của đội bóng xứ Thanh

Những người làm bóng đá nơi đây tâm niệm rằng, lợi nhuận không phải ưu tiên hàng đầu của đội bóng. Điều quan trọng là những món đồ lưu niệm cần phải đến được với đại đa số CĐV, thoả mãn được tình yêu của họ đối với đội bóng quê hương.
 
FLC Thanh Hoá tiếp lửa tình yêu CĐV nhà

Tình yêu của CĐV xứ Thanh với đội bóng đang được thắp lửa theo thời gian

Có thể nói rằng, đây là những nỗ lực rất lớn của CLB FLC Thanh Hoá trong việc kết nối khán giả với đội bóng. Đó cũng là những bước đi quan trọng khẳng định khát vọng thay đổi hình ảnh của đội bóng này theo hướng chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của mình.
 
Một số hình ảnh về những sản phẩm lưu niệm của FLC Thanh Hóa: