FLC Thanh Hóa quyết tâm cao ở mặt trận cúp QG

02/06/2017

Sự trở lại của hàng loạt trụ cột
 
FLC Thanh Hóa quyết tâm cao ở mặt trận cúp QG
 
Có lẽ cũng đã rất lâu rồi mà HLV Petrovic lại mới có một cơn đau dầu dễ chịu đến vậy kể từ ngay đến Việt Nam. Trong tay ông hiện nay đã có đầy đủ binh hùng, tướng mạnh. Từ những cầu thủ đang chơi tốt từ mùa giải trước như Thanh Thắng, Omar, Bật Hiếu cho đến các tân binh như Uche, Trọng Hoàng hay mới đây là Văn Thắng. Tất cả đã có đủ sức khỏe để ra sân trong trận đấu với SHB.Đà Nẵng.
 
Đặc biệt, tuyển thủ quốc gia Ngô Hoàng Thịnh nhiều khả năng sẽ trở lại ngay từ tuần này. Quan sát những buổi tập của đội bóng xứ Thanh trong thời gian vừa qua, không khó để nhận ra Hoàng Thịnh đang ở trạng thái rất sung sức. Thịnh “bờm” đã sẵn sàng chơi trận đấu đầu tiên cho FLC Thanh Hóa sau gần 6 thắng nghỉ dưỡng thương.
 
Ngoài ra, những cầu thủ gặp chấn thương nhẹ ở cuối giai đoạn lượt đi như Trọng Hoàng, Uche, Bật Hiếu cũng hoàn toàn đủ khả năng ra sân ngay từ đầu. Trong khi đó, tân binh Lê Văn Thắng cũng đã sẵn sàng nếu HLV Petrovic quyết định sử dụng anh ngay từ đầu.
 
FLC Thanh Hóa quyết tâm cao cho mặt trận cúp QG
 
FLC Thanh Hóa quyết tâm cao ở mặt trận cúp QG
 
Đang có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V.League và có nhiều cơ hội cạnh trang huy chương, tuy vậy, FLC Thanh Hóa vẫn quyết định chơi hết khả năng ở mặt trận cúp Quốc gia. HLV Petrovic mang đến Đà Nẵng đội hình mạnh nhất của ông và chiến lược gia từng vô địch Champions League cũng đang khao khát ghi dấu ấn với khả năng đấu cúp đã được ghi nhận.
 
Chia sẻ với phóng viên, trợ lý HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: “Chúng tôi chơi bóng không chỉ vì thành tích mà còn là việc phải tôn trọng khán giả. Cố gắng theo từng trận là mục tiêu của FLC Thanh Hóa và toàn đội sẽ chơi hết khả năng ở trận đấu này.”
 
Thế Sơn