HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt B.Bình Dương

26/12/2017

Trao đổi với truyền thông, HLV Minh Chiến cho biết: “Tôi đã nhận lời dẫn dắt Bình Dương từ tháng 12 tới. Lãnh đạo không đặt chỉ tiêu tranh chấp huy chương cho đội. Bình Dương chỉ có mục tiêu trụ hạng đồng thời phải sử dụng thật nhiều cầu thủ trẻ và tạo cơ hội cho các cầu thủ bản địa. Đây là một thử thách lớn nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ”.

HLV Trần Minh Chiến

Ông Chiến và Bình Dương sẽ có khoảng 1 tháng tập luyện trước khi tham dự BTV Cup 2018 - giải đấu thường niên mà Bình Dương là chủ nhà. Tại đây, ông Chiến sẽ lần đầu thể hiện tài nghệ trước nhiều đội bóng mạnh của trong và ngoài nước. Nhiều khả năng, HAGL của GĐKT Chung Hae Seong cũng sẽ dự giải đấu này.

Bình Dương là CLB chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của Minh Chiến. Cựu danh thủ sinh năm 1974 từng khoác áo Công an TP. Hồ Chí Minh, U23 và tuyển Việt Nam. Ông từng giành Vua phá lưới Giải vô địch quốc gia năm 1995, HCB SEA Games 1995. Sự nghiệp huấn luyện của Minh Chiến chủ yếu gắn liền với lò đào tạo trẻ PVF. Ông mới chuyển về tuyến trẻ của Bình Dương hồi năm ngoái.