CLB FLC Thanh Hóa chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt

12/10/2017

Phương Trang
 

Những ngày vừa qua, tình hình thiên tai, lũ lụt ở các tỉnh Bắc Trung Bộ diễn ra hết sức phức tạp, trong đó tỉnh Thanh Hoá là một trong những khu vực phải chịu thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản.

Với tôn chỉ "bóng đá vị nhân sinh", chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hoá ông Doãn Văn Phương đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt. Cụ thể, toàn bộ cán bộ công nhân viên, cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng xứ Thanh sẽ ủng hộ mỗi người tối thiểu một ngày lương.

Thêm vào đó, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ trận đấu giữa FLC Thanh Hoá và CLB Hà Nội trên SVĐ tình Thanh Hóa ở vòng 21 V.League cuối tuần này, cuộc so tài được xem là chung kết sớm của mùa giải 2017, cũng sẽ được ủng hộ cho đồng bào những vùng bị lũ lụt.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa FLC Thanh Hoá và CLB Hà Nội (ngày 15/10), số tiền thu được sẽ được kiểm kê và chuyển đến tận tay bà con vùng lũ. Đây là hành động thiết thực mà CLB FLC Thanh Hoá hi vọng sẽ góp một phần sức lực xoa dịu đi những vất vả, khó khăn mà người dân Thanh Hoá cũng như những khu vực chịu thiệt hại vì thiên tai đang gặp phải.

Ngoài hành động ý nghĩa trên, thầy trò HLV Petrovic đang rất quyết tâm chuẩn bị cho cuộc 'đại chiến' với CLB Hà Nội vào chiều Chủ nhật. Nếu thắng trận, cánh cửa đến ngôi vô địch V.League 2017 sẽ mở toang đối với FLC Thanh Hóa.