17h ngày 14/1 Sanna Khánh Hòa - FLC Thanh Hóa: Khách quyết thắng

14/01/2017

Sân 19/8 Nha Trang chưa bao giờ là một địa chỉ dễ chịu với các đội khách, nhưng thật kì lại khi cả 2 lần làm khách gần nhất tại phố biển, FLC Thanh Hóa đều có được chiến thắng trước chủ nhà. Lần này, HLV Ljupko Petrovic tiếp tục đặt quyết tâm rất cao để có thêm được một chiến thắng nữa. Về cơ bản, đội bóng xứ Thanh chỉ có 2 sự vắng mặt tương đối đáng tiếc là tiền vệ Hoàng Thịnh và tiền vệ Tăng Tuấn.
 
 
HLV Petrovic cho biết: Chúng tôi đã có những phương án để đối mặt với vấn đề chấn thương và đã áp dụng ngay ở trận đấu đầu tiên gặp SLNA. Những vị trí thay thế đã chơi tốt, đặc biệt là các cầu thủ trẻ như Thanh Bình, Quốc Phương, những cầu thủ mới như Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành. Dù vậy, mục tiêu của FLC Thanh Hóa ở trận này là 3 điểm nhưng dành sự tôn trọng đối với đối thủ”.
 
Những ngày vừa qua, HLV Petrovic đã có những phân tích tương đối kĩ càng về đối thủ sắp tới của mình. FLC Thanh Hóa đương nhiên là đội bóng được đánh giá cao hơn về mặt lực lượng, nhất là ở tuyến giữa với sự xuất hiện của Omar, Văn Bình và đặc biệt là tuyển thủ QG Trọng Hoàng. Tuy nhiên những cạm bẫy tại Nha Trang vẫn đang rình rập FLC Thanh Hóa với những Diao, Ti Phông và Quốc Chí. Nếu không cẩn thận và quá say sưa tấn công, đoàn quâ của HLV Petrovic sẽ phải trả giá.
 
Đự đoán: 1-2